เริ่มใช้ ZORT ทำไงดี "ตอนที่ 3 ตั้งค่าร้านค้า"

Lunar Zortout การใช้งาน

      เรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้ สำหรับการใช้งานระบบต่างๆ คือ การตั้งค่านั่นเอง คราวนี้เราจะขอแนะนำการตั้งค่าของระบบ ZORT ว่าสามารถตั้งค่าอะไรได้บ้าง

เมนู ตั้งค่า จะเห็นหัวข้อหลักๆ 6 ข้อ

set1

 

1. ข้อมูลส่วนตัว หน้านี้จะคล้ายๆ กับหน้าโปรไฟล์ของเรา สามารถเปลี่ยนชื่อ หรือใส่รูปประจำตัวได้ รวมถึงการใส่ลายเซ็นด้วย (ซึ่งลายเซ็นนี้เราสามารถตั้งให้ไปขึ้นในใบเสร็จรับเงินได้ด้วย)

set2

2. บริษัท/ร้านค้า ส่วนตั้งค่านี้จะค่อนข้างละเอียด ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 ส่วนย่อยๆ

        1) บริษัท/ร้านค้า ส่วนนี้จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทหรือร้านค้าของคุณ ซึ่งถ้าร้านค้าร้านไหนออกใบเสร็จรับเงินต่างๆ ข้อมูลส่วนนี้จะแสดงด้านบนใบเสร็จต่างๆ โดยอัตโนมัติ

set3 

        2) ตั้งค่าโปรแกรม ในส่วนนี้ระบบจะตั้งค่ามาตรฐานมาให้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ถ้าหากผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยนแปลง ก็สามารถเข้ามาแก้ไขได้เช่นกัน

set4

        3) ตั้งค่าเอกสาร สามารถตั้งค่าต่างๆเกี่ยวกับเอกสารได้จากส่วนนี้
set5

3. ผู้ใช้งาน สำหรับร้านค้าร้านไหนที่มีผู้ใช้งานระบบหลายคน และเปิดใช้ส่วนต่อเติมไม่จำกัดผู้ใช้ จะสามารถเพิ่มผู้ใช้งานได้มากกว่า 1 คน

set6

4. สิทธิ์การใช้งาน จากข้อ 3 เราจะเห็นว่าสามารถเพิ่มผู้ใช้งานได้มากกว่า 1 คน นอกจากนั้นยังสามารถที่จะกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้คนอื่นๆได้ด้วย

set7

5. เชื่อมต่อบริการอื่น ถ้าร้านค้าของคุณมีช่องทางการขายหลายช่องทาง เช่น ขายใน Lazada ,WooCommerce สามารถตั้งค่าเชื่อมต่อข้อมูลกันได้จากส่วนนี้ ซึ่งจะต้องเปิดใช้ส่วนต่อเติมการเชื่อมต่อก่อน (ดูวิธีการเชื่อมต่อช่องทางต่างๆได้จากคู่มือการใช้งานหัวข้อ การเชื่อมต่อข้อมูล)

set8

6. ส่วนต่อเติม/สั่งซื้อ ส่วนนี้ใช้สำหรับการซื้อหรือเปิดใช้งานส่วนต่อเติมต่างๆ ของ ZORT (วิธีการซื้อส่วนต่อเติม)

set9

“เพียงตั้งค่าต่างๆ ของระบบ ZORT แค่เท่านี้ก็สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายแล้ว”

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 092-252-1350 (Sale), 092-252-9382 (Support)
อีเมล: support@zortout.com

Line: @zort

เพิ่มเพื่อน